ten

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

Tôi nghĩ Louis Vuitton khá yêu thích việc thiết kế túi xách theo dạng combo. Trước đó, tôi đã mua LV Pochette Metis gồm ba chiếc túi trong một combo. Và một tuần trước đó, tôi đã tiếp tục mua LV Felice Pochette Monogram. Mẫu túi xách Louis Vuitton này gồm một chiếc túi và hai ví nhỏ rất tiện lợi. Không để bạn đợi lâu, tôi sẽ review nó ngay sau đây.

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

Bộ ba LV Felice Pochette Monogram rất tuyệt vời

Đánh giá này dành cho ai?

  • Đánh giá này dành cho bất kỳ ai yêu thích thương hiệu Louis Vuitton
  • Đánh giá này dành cho những ai muốn mua LV Felice Pochette Monogram nhưng còn đang băn khoăn
  • Đánh giá này dành cho những ai tò mò về Louis Vuitton Felice Pochette Bag
  • Và cuối cùng… Đánh giá này dành cho những ai muốn mua túi xách LV của cửa hàng SaiGon Bag.

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

Tôi nghĩ bạn cũng sẽ yêu thích set túi xách LV này

Bạn có nên mua LV Felice Pochette Monogram?

Nói một cách phiến diện, tôi yêu thích thương hiệu Louis Vuitton. Không có gì đáng ngạc nhiên khi trong bộ sưu tập của tôi có khá nhiều chiếc túi xách cao cấp thuộc thương hiệu này. Và dĩ nhiên, LV Felice Pochette Monogram Bag không phải là chiếc túi xách Louis Vuitton đầu tiên của tôi. Nhưng tôi nghĩ, đây là một set túi LV rất thú vị và tiện ích.

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

Bạn có thể chứa được khá nhiều đồ dùng

Nếu bạn là một người yêu thích sự linh hoạt và hay thay đổi, câu trả lời sẽ là có. Đây là một chiếc túi xách tuyệt vời cho công việc hằng ngày lẫn đi chơi. Có thể nói, túi xách LV Felice Pochette Monogram là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Bạn muốn biết lý do tại sao? Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Vì sao nên mua LV Felice Pochette Monogram Bag?

Tôi đã mua LV Felice Pochette Monogram bằng chất da Monogram Canvas màu hồng rất đẹp.

Và tôi nghĩ, bạn sẽ yêu thích những ưu điểm tuyệt vời của chiếc túi xách Louis Vuitton này:

  • Dây đeo: Bạn sẽ có một dây đeo dạng chuỗi kim loại màu vàng cực kỳ sang trọng và tinh tế. Tôi nghĩ nó thích hợp cho công việc hằng ngày, đi chơi lẫn dự tiệc đấy. Tuy nhiên dây đeo này sẽ hơi ngắn so với những quý cô có chiều cao vượt trội. Bạn có thể cầm nó trên tay bằng cách quấn nhiều vòng hoặc khoác trên vai. Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể tháo rời dây đeo hoàn toàn.
  • Kích cỡ: Chiếc túi lớn có kích cỡ là 21 x 12 x 3cm. Cá nhân tôi cảm thấy đây là một kích cỡ không quá lớn. Nó vừa phải để chứa đủ đồ dùng cho chúng ta mỗi khi ra ngoài. Và tôi cũng cực kỳ yêu thích kích cỡ của túi xách này.

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

Nghệ thuật phối màu mang đến sự tinh tế

  • Nội thất: Đây chắc chắn là ưu điểm tuyệt vời nhất của túi xách Louis Vuitton Felice Pochette Monogram. Có thể nói, chúng ta đã mua một được ba đấy. Để xem nào… Chúng ta sẽ có một chiếc ví nhỏ với các ngăn chứa thẻ và một ngăn zip để chứa tiền mặt. Một chiếc ví nhỏ khác để chứa những món đồ có kích cỡ mini. Và một chiếc túi lớn với hai ngăn nữa. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể tách rời bộ ba này cho mục đích sử dụng riêng đấy. Khi dự tiệc, tôi sẽ mang theo chiếc túi lớn để chứa điện thoại, son môi, một hộp cushion và một vài thứ linh tinh. Thỉnh thoảng, tôi sẽ sử dụng hai chiếc ví nhỏ để chứa thẻ hay đồ dùng nhỏ và đặt nó vào chiếc túi LV tote của mình. Tôi cảm thấy nó vô cùng tiện lợi.

Tôi đã mua LV Felice Pochette Monogram  tại cửa hàng SaiGon Bag. Với mức giá chưa đến mười triệu đồng, tôi đã có một bộ ba túi LV thật sự rất tuyệt vời. Sau hơn một tuần sử dụng, tôi vẫn chưa gặp bất kỳ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm cả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng SaiGon Bag để có trải nghiệm tuyệt vời như tôi nhé!

Link sản phẩm LV Felice Pochette Monogram : saigonbag.vn/tui-xach-lv-felice-pochette-ss2022

Mua túi xách LV đẹp: TẠI ĐÂY!

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Đánh giá của tôi về LV Monogram Passy Handbag

Đánh giá của tôi về LV Monogram Passy Handbag
Hôm nay tôi sẽ gửi đến bạn bài đánh giá về một chiếc túi xách Louis Vuitton cổ điển rất thanh lịch. Đó chính là LV Monogram Passy Handbag màu nâu.

Đánh giá LV Pochette Metis Monogram

Đánh giá LV Pochette Metis Monogram
Pochette Metis ra mắt từ năm 2012 và tôi cảm thấy đây là một tác phẩm kinh điển của LV. Tôi sẽ review chi tiết LV Pochette Metis Monogram ngay sau...

Review LV Pochette Metis Monogram Reverse

Review LV Pochette Metis Monogram Reverse
Tôi đã nhìn thấy LV Pochette Metis Monogram Reverse trên mạng xã hội lẫn thực tế khá nhiều. Và hôm nay tôi sẽ review chiếc túi LV này sau một năm...

Đánh giá LV Multi Pochette By The Pool

Đánh giá LV Multi Pochette By The Pool
Tôi đã mua LV Multi Pochette By The Pool cách đây hơn ba tháng. Và nó thật tuyệt vời. Tôi sẽ đánh giá bộ ba túi xách LV tiện dụng này ngay sau đây.

Review chi tiết LV Néonóe BB Bucket Bag

Review chi tiết LV Néonóe BB Bucket Bag
LV Néonóe BB Bucket Bag có thực sự là một chiếc túi xách tốt? Tôi sẽ gửi đến bạn những chia sẻ trung thực nhất về chiếc túi LV này ngay sau đây.

Đánh giá LV Neo Monceau Epi của tôi

Đánh giá LV Neo Monceau Epi của tôi
Tôi rất thích đánh giá những chiếc túi xách cao cấp của mình. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về LV Neo Monceau Epi xinh đẹp của tôi.

Review LV Victoire mix Da Trăn độc lạ

Review LV Victoire mix Da Trăn độc lạ
Tuần trước tôi vừa sưu tập một chiếc túi xách Louis Vuitton mới. Và hôm nay tôi sẽ gửi đến bạn bài review về LV Victoire mix da trăn độc lạ nhé.

LV Game On Twist: Review túi LV cực xinh

LV Game On Twist: Review túi LV cực xinh
Nếu bạn yêu thích những thứ dễ thương và bắt mắt, tôi sẽ gợi ý cho bạn chiếc LV Game On Twist. Và tôi sẽ review chiếc túi Louis Vuitton này ngay...

Đánh giá LV Capucines da trăn trung thực nhất

Đánh giá LV Capucines da trăn trung thực nhất
Trong dịp giáng sinh năm ngoái, tôi đã mua LV Capucines da trăn. Đây là một chiếc túi xách LV cực kỳ cá tính. Và tôi sẽ review nó trung thực ngay...

Địa chỉ: Celadon City, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0903 628 938   -  Zalo: 0903 628 938

Email: saigonbag79@gmail.com    

© Bản quyền thuộc -  Túi Xách Hàng Hiệu - Cửa Hàng Túi Xách - SAIGON BAG 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn