ten

Đánh giá LV Neverfull MM Tote Bag

Được rồi các bạn, cuối cùng tôi cũng đã mua LV Neverfull MM Tote Bag sau khi đọc khá nhiều bài review về nó. Trên thực tế, tôi đã sử dụng chiếc túi xách Louis Vuitton này gần hai tháng. Và tôi nghĩ đã đến lúc chia sẻ bài đánh giá trung thực về những ưu và nhược điểm của chiếc túi xách cao cấp sang trọng và tiện dụng này.

Đánh giá LV Neverfull MM Tote Bag

Chiếc LV Neverfull MM Tote Bag màu ghi của tôi

Bạn biết gì về LV Tote Neverfull?

Theo tôi được biết, LV Tote Neverfull Auth là một trong 5 chiếc túi xách có giá trị đầu tư nhất của Louis Vuitton trên thị trường hiện nay. Tôi đã nhìn thấy nó lần đầu tiên trên sàn diễn thời trang vào năm 2007. Đây là một ý tưởng khá táo bạo của nhà thiết kế Marc Jacobs – Người nắm quyền Giám đốc sáng tạo của LV lúc bấy giờ. Nó là một chiếc túi xách to bản với ưu điểm hàng đầu là tiện dụng và giá bán dễ chấp nhận.

Đánh giá LV Neverfull MM Tote Bag

Tôi vừa tìm thấy gam màu đen ở cửa hàng SaiGon Bag

Bạn sẽ có ba kích cỡ túi xách LV Neverfull để lựa chọn là: PM, MM và GM. PM là dòng túi xách nhỏ nhất của Neverfull phù hợp với những buổi đi chơi hay đi ăn. GM là một chiếc túi tote khá lớn – Phải nói là khủng bố và phù hợp với những chuyến du lịch hơn. Cá nhân tôi chọn LV Neverfull MM Tote Bag, nó phù hợp với một buổi đi làm nơi văn phòng của tôi hơn bao giờ hết.

Có gì trong LV Neverfull MM Tote Bag?

Trước hết tôi cần giới thiệu với bạn kích cỡ chi tiết của LV Neverfull MM là 32 x 29 x 17cm. Có gì bên trong chiếc túi xách này? Tôi nghĩ thiết kế của nó rất phù hợp với những bạn yêu thích sự gọn gàng và ngăn nắp đấy. Để xem, chúng ta sẽ có một chiếc túi tote lớn với hai ngăn: Một ngăn thật lớn và một ngăn có khóa kéo thật tiện lợi. Đặc biệt, chiếc túi LV này còn được đính kèm một chiếc ví nhỏ. Chiếc ví cũng được chia thành hai ngăn tiện lợi. Như vậy, chúng ta có tất cả bốn ngăn để phân chia đồ dùng nhé.

Đánh giá LV Neverfull MM Tote Bag

Đây là bên trong túi xách

Tôi thường giữ bên trong túi xách LV Neverfull MM Tote Bag một số đồ dùng như: Một chiếc máy tính xách tay mini, một chiếc điện thoại, sổ ghi chép, một chiếc kính râm, son dưỡng môi, cushion,… Tôi khá thích sử dụng chiếc clutch nhỏ để chứa tiền mặt và một số thẻ cần thiết. Nó giúp tôi dễ dàng tìm kiếm đồ dùng hơn bao giờ hết.

Ưu và nhược điểm của LV Neverfull MM

Tôi đang sở hữu một chiếc túi Louis Vuitton Neverfull MM Tote bằng chất liệu Monogram Empreinte màu ghi với chi tiết kim loại màu vàng sáng.

Được rồi, bây giờ tôi sẽ đánh giá một vài ưu và nhược điểm của LV Neverfull MM Tote Bag theo cảm nhận của bản thân mình nhé:

  • Ưu điểm: Đẹp – Phải nói rằng chất liệu Monogram Empreinte đã mang đến cho chiếc túi xách này một vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Nó đủ đẹp và đẳng cấp cho bạn tham gia vào những cuộc họp hay gặp gỡ đối tác. Dễ dàng phân chia đồ dùng, thế nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy món đồ mà mình đang tìm kiếm bất cứ lúc nào. Dễ dàng mở túi bởi nó được cố định bằng một móc kim loại nhỏ gọn.

Đánh giá LV Neverfull MM Tote Bag

Chất liệu và thiết kế của chiếc túi xách LV này rất sang trọng

  • Nhược điểm: Nó không có dây dài để đeo chéo. Thế nên bạn chỉ có thể cầm túi xách Louis Vuitton Neverfull MM trên tay hoặc khoác trên vai thôi. Trong một vài trường hợp, tôi cảm thấy đây là điều bất tiện. Đặc biệt, nếu bạn mang theo quá nhiều đồ dùng nặng thì bạn có thể bị đau vai với chiếc túi xách này đấy.

Bạn quan tâm đến việc mua LV Neverfull MM Tote Bag với giá cả phải chăng hơn? Bạn có thể liên hệ với cửa hàng SaiGon Bag nhé. Đây là địa chỉ bán túi xách hàng hiệu tuyệt vời mà tôi đã đồng hành suốt nhiều năm qua đấy.

Link sản phẩm LV Neverfull MM Tote Bag : saigonbag.vn/lv-neverfull-mm-tote-bag-ghi

Mua túi xách LV đẹp: TẠI ĐÂY!

Đánh giá LV Neverfull MM Tote Bag

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Đánh giá của tôi về LV Monogram Passy Handbag

Đánh giá của tôi về LV Monogram Passy Handbag
Hôm nay tôi sẽ gửi đến bạn bài đánh giá về một chiếc túi xách Louis Vuitton cổ điển rất thanh lịch. Đó chính là LV Monogram Passy Handbag màu nâu.

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram

Đánh giá LV Felice Pochette Monogram
Bạn có yêu thích Louis Vuitton không? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến bạn đánh giá chi tiết về LV Felice Pochette Monogram – Bộ ba túi LV tuyệt vời.

Đánh giá LV Pochette Metis Monogram

Đánh giá LV Pochette Metis Monogram
Pochette Metis ra mắt từ năm 2012 và tôi cảm thấy đây là một tác phẩm kinh điển của LV. Tôi sẽ review chi tiết LV Pochette Metis Monogram ngay sau...

Review LV Pochette Metis Monogram Reverse

Review LV Pochette Metis Monogram Reverse
Tôi đã nhìn thấy LV Pochette Metis Monogram Reverse trên mạng xã hội lẫn thực tế khá nhiều. Và hôm nay tôi sẽ review chiếc túi LV này sau một năm...

Đánh giá LV Multi Pochette By The Pool

Đánh giá LV Multi Pochette By The Pool
Tôi đã mua LV Multi Pochette By The Pool cách đây hơn ba tháng. Và nó thật tuyệt vời. Tôi sẽ đánh giá bộ ba túi xách LV tiện dụng này ngay sau đây.

Review chi tiết LV Néonóe BB Bucket Bag

Review chi tiết LV Néonóe BB Bucket Bag
LV Néonóe BB Bucket Bag có thực sự là một chiếc túi xách tốt? Tôi sẽ gửi đến bạn những chia sẻ trung thực nhất về chiếc túi LV này ngay sau đây.

Đánh giá LV Neo Monceau Epi của tôi

Đánh giá LV Neo Monceau Epi của tôi
Tôi rất thích đánh giá những chiếc túi xách cao cấp của mình. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về LV Neo Monceau Epi xinh đẹp của tôi.

Review LV Victoire mix Da Trăn độc lạ

Review LV Victoire mix Da Trăn độc lạ
Tuần trước tôi vừa sưu tập một chiếc túi xách Louis Vuitton mới. Và hôm nay tôi sẽ gửi đến bạn bài review về LV Victoire mix da trăn độc lạ nhé.

LV Game On Twist: Review túi LV cực xinh

LV Game On Twist: Review túi LV cực xinh
Nếu bạn yêu thích những thứ dễ thương và bắt mắt, tôi sẽ gợi ý cho bạn chiếc LV Game On Twist. Và tôi sẽ review chiếc túi Louis Vuitton này ngay...

Địa chỉ: Celadon City, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0903 628 938   -  Zalo: 0903 628 938

Email: saigonbag79@gmail.com    

© Bản quyền thuộc -  Túi Xách Hàng Hiệu - Cửa Hàng Túi Xách - SAIGON BAG 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn