ten

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Bạn đang tìm mua túi xách Chanel chính hãng? Vậy thì đừng bỏ qua 13 cách nhận biết túi Chanel xịn mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Chanel là một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới hiện nay. Những mẫu túi xách của họ luôn được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thiết kế độc đáo. Các tín đồ Chanel chắc hẳn sẽ yêu thích những thiết kế đặc trưng như Chanel Boy hay Chanel Classic Flap. Vậy bạn đã biết cách nhận ra túi xách Chanel chính hãng chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi sau đây nhé.

Nhận biết túi xách Chanel chính hãng qua logo

Có thể nói, logo là một hình ảnh đặc trưng của mỗi thương hiệu lớn. Và logo Chanel cũng là dấu hiệu nhận biết một chiếc túi xách Chanel chính hãng nhanh chóng nhất. Để nhận biết chính xác, bạn cần quan sát kỹ logo trên túi xách như sau:

- Đối với logo CC nằm trên mặt túi: Ở phía trên, chữ C bên phải sẽ đè lên chữ C bên trái. Ở phía dưới, chữ C bên trái sẽ đè lên chữ C bên phải. Và cuối cùng, chiều rộng của 2 chữ này phải bằng với khoảng cách của 2 chữ.

- Đối với logo CC nằm bên trong túi: Chúng sẽ được thiết kế dạng mềm mại như thế hoàn toàn không có miếng lót nào được đặt vào trong đấy.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Logo của túi xách Chanel chính hãng

Dựa vào chất liệu da và đường may bề mặt túi

Dĩ nhiên, thương hiệu Chanel luôn dùng chất liệu da thật và cao cấp để sản xuất túi xách. Đối với túi xách Chanel chính hãng, chất liệu da cao cấp sẽ tự nhiên với đường may quả trám trên mặt túi chìm chứ không hằn rõ.

Trong khi đó, những chiếc túi xách Chanel giả sẽ có đường may sâu và bề mặt túi căng phồng hẳn lên. Những chiếc túi này thường được làm từ chất liệu nhựa PVC hay da bò chất lượng thấp.

Nhận biết túi xách Chanel cao cấp qua khóa túi

Những chiếc khóa túi của Chanel luôn khá đặc biệt, chúng là hai chữ C lồng vào nhau được mạ vàng hoặc mạ bạc vô cùng sáng bóng. Kiểu chữ thường mạnh và bề rộng chữ to. Trong khi đó, khóa túi của hàng giả sẽ có kích cỡ cồng kềnh và tròn hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy logo CC của Chanel được in phía dưới khóa kéo của túi xách.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Khóa túi là hai chữ C lồng vào nhau được mạ vàng hoặc mạ bạc vô cùng sáng bóng

Kiểm tra túi xách Chanel hàng chính hãng qua đắp vải

Đắp vải (Quilting) là yếu tố giúp chúng ta nhận biết túi xách Chanel hàng chính hãng tốt nhất. Chúng ta nên kiểm tra xem phần khâu những chỗ vải đắp trên túi Chanel có khớp giữa phần thân và phần nắp hay không. Đối với túi xách Chanel cao cấp, vải đắp được thiết kế ở phần mặt trước trên nắp và mặt sau ở thân túi.

Thông thường, những chiếc túi xách Chanel kém chất lượng sẽ không có phần đắp vải này. Do đó, bạn có thể thông qua yếu tố này để nhận biết nếu muốn mua túi Chanel chính hãng.

Nhận biết túi xách Chanel chính hãng qua đường may

Những nhãn hàng cao cấp đều đảm bảo hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ. Và dĩ nhiên, túi xách Chanel Authentic cũng không ngoại lệ. Chúng ta có thể quan sát đường may với kích cỡ lớn nhỏ và vết đắp vải để nhận biết túi xách Chanel chính hãng.

Những chiếc túi Chanel được lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác cưỡi ngựa, do đó chúng sẽ có ít nhất 10 đường may/inch.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Quan sát đường may của túi xách

Kiểm tra kỹ phần dấu Chanel của chiếc túi xách

Phần đóng dấu Chanel trên túi cũng là cách để nhận biết một chiếc túi Chanel xịn sò. Nếu miếng kim loại trên túi màu bạc thì phần dấu sẽ có màu bạc, nếu miếng kim loại màu vàng thì phần dấu sẽ có màu vàng.

Miếng lót cũng là dấu hiệu nhận biết túi xách Chanel Auth

Miếng lót của túi Chanel hàng chính hãng thường được may rất tinh tế và đẹp mắt. Trong khi đó, túi xách giả thường có phần vải lót phồng lên hay xiêu vẹo không đảm bảo tính thẩm mỹ.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Miếng lót túi xách Chanel xịn thường chỉnh chu và tinh tế

Nhận biết túi xách Chanel cao cấp qua đai xích

Đai xích của túi xách Chanel được lấy cảm hứng từ những đứa trẻ trong trại trẻ mồ côi mà Coco đang nuôi dưỡng. Do đó, chúng khá đặc biệt và trở thành đặc điểm để nhận biết túi xách Chanel cao cấp hiệu quả.

Đối với túi xách Chanel chính hãng, phần dây xích bằng da sẽ có các khớp móc xích được giấu kỹ. Đặc biệt, nếu dây xích được đan xen với dây da thì chúng ta dường như sẽ không nhận ra những khớp móc xích này.

Tấm thiếp xác thực túi xách Chanel chính hãng

Để bảo vệ quyền lợi của tín đồ Chanel, thương hiệu này còn thiết kế ra những tấm thiếp xác thực. Đó là những tấm thiếp được giới thiệu cùng lúc với số series của dòng túi xách. Chúng được thiết kế như một chiếc thẻ tín dụng hay tấm card Prada.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Mỗi chiếc túi Chanel chính hãng có đính kèm tấm thiếp

Quan sát kỹ số seri đính kèm của mỗi chiếc túi

Từ năm 1984, hãng túi xách Chanel đã thực hiện số seri đính kèm trên mỗi chiếc túi. Do đó, chúng ta có thể nhận biết túi xách Chanel chính hãng thông qua dãy số này: Giai đoạn từ 1984 – 1986 thì code có 6 ký tự, giai đoạn từ 1986 – 2004 thì code có 7 ký tự và giai đoạn từ 2005 đến nay thì code có 8 ký tự.

Tìm hiểu kỹ cấu tạo của túi xách Chanel xịn

Và như trên đã nói, để mua túi xách Chanel chính hãng thì bạn cần tìm hiểu kỹ cấu tạo của sản phẩm này. Trước khi mua túi xách Chanel cao cấp, bạn cần vào trang web chính thức của Chanel để tìm hiểu trước hình ảnh, cấu tạo và màu sắc sản phẩm. Những hiểu biết này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc túi Chanel xịn dễ dàng hơn.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

Tìm hiểu kỹ cấu tạo và thông tin trước khi mua túi Chanel

Tìm hiểu kỹ giá bán túi xách Chanel chính hãng

Cũng như những hãng thời trang hàng hiệu Louis Vuitton, Chanel không áp dụng chính sách giảm giá với bất kỳ mẫu túi xách nào của hãng này. Trong khi đó, giá bán một chiếc túi xách Chanel Auth không hề rẻ. Có thể nói, đây là chiến lược giữ vững giá trị đẳng cấp của thương hiệu này.

Bạn thích Chanel nhưng chưa đủ điều kiện tài chính? Vậy thì SaiGon Bag sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ này. Chúng tôi là cơ sở cung cấp túi xách Chanel siêu hàng hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Mặc dù không phải túi xách Chanel chính hãng, thế nhưng túi xách của SaiGon Bag luôn đảm bảo like Auth đến hơn 99%. Có thể nói, những chiếc túi Chanel siêu hàng hiệu tại đây sẽ làm bạn hài lòng từ thiết kế, chất liệu đến từng đường kim mũi chỉ. Đừng quên liên hệ với SaiGon Bag ngay và luôn nhé.

13+ cách nhận biết túi xách Chanel chính hãng chuẩn

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Review chiếc túi HM Kelly chi tiết và đầy đủ nhất

Review chiếc túi HM Kelly chi tiết và đầy đủ nhất
Thiết kế của túi HM Kelly như thế nào? Màu sắc và chất liệu của dòng túi xách hàng hiệu kinh điển này ra sao? Cùng xem review chi tiết sau đây nhé.

Túi HM Kelly: Chiếc túi xách đáng đầu tư của nhà Hermes

Túi HM Kelly: Chiếc túi xách đáng đầu tư của nhà Hermes
Túi Hermes là những chiếc túi xách sang trọng với giá thành đắt đỏ. Trong đó, túi HM Kelly là dòng túi xách hàng hiệu rất đáng đầu tư của nhà Hermes.

3 lý do khiến túi Hermes Paris chính hãng luôn tăng giá

3 lý do khiến túi Hermes Paris chính hãng luôn tăng giá
Một chiếc túi Hermes Paris chính hãng là niềm khát khao của hàng triệu phái đẹp toàn cầu. Và sau đây là 3 lý do vì sao giá bán túi Hermes luôn tăng...

Mua túi xách Hermes chính hãng bằng cách nào?

Mua túi xách Hermes chính hãng bằng cách nào?
Hermes là thương hiệu túi xách xa xỉ được giới mộ điệu vô cùng săn đón. Thế nhưng, làm sao để mua túi xách Hermes chính hãng ở đâu đảm bảo uy tín?

Túi HM size 25: Sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ Việt

Túi HM size 25: Sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ Việt
Túi xách hàng hiệu Hermes có khá nhiều kích cỡ để chị em lựa chọn. Trong đó, túi HM size 25 được xem là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều phụ nữ Việt.

Điểm danh những mẫu túi Hermes Mini đốn tim phái đẹp

Điểm danh những mẫu túi Hermes Mini đốn tim phái đẹp
Những chiếc túi xách Hermes quá khổ thường có giá trị sinh lời tốt. Thế nhưng, túi Hermes mini mới là chân ái đốn tim hàng triệu phái đẹp trên toàn...

Review túi Hermes mini chính hãng chi tiết nhất

Review túi Hermes mini chính hãng chi tiết nhất
Nếu bạn là tín đồ của Hermes chắc hẳn bạn sẽ yêu những chiếc túi size mini của hãng. Hãy cùng SaiGon Bag review túi Hermes mini ngay trong bài viết...

Túi HM size 20: Sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ hiện đại

Túi HM size 20: Sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ hiện đại
Hermes (HM) là thương hiệu túi xách cao cấp hàng đầu hiện nay. Và những chiếc túi HM size 20 chính là sự lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp hiện đại.

Góc tư vấn: Túi Hermes Kelly màu nào đẹp nhất?

Góc tư vấn: Túi Hermes Kelly màu nào đẹp nhất?
Bạn yêu thích túi Hermes Kelly nhưng chưa biết chọn màu nào? SaiGon Bag sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn về vấn đề này ngay trong bài viết sau đây.

Địa chỉ: Celadon City, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0903 628 938   -  Zalo: 0903 628 938

Email: saigonbag79@gmail.com    

© Bản quyền thuộc -  SAIGON BAG Túi Xách Hàng Hiệu 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn