ten

TỔNG QUAN VỀ SAIGON BAG

Câu Chuyện Thương Hiệu

SAIGON BAG chúng tôi là ai ?

SAIGON BAG đơn vị kinh doanh túi xách thời trang cao cấp trọng tâm phục vụ nữ giới, độ tuổi khách hàng 30 -60t, trẻ trung năng động. Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi ba cổ đông có tâm huyết mang lại vẻ đẹp sang trọng qúi phái cho nữ giới tăng sự tự tin, sang chảnh thể hiện đúng cá tính của mình mỗi khi ra đường. SAIGON BAG khởi động đầu tiên với địa điểm kinh doanh chính là 1 showroom phân phối tại TTTM An Đông Plaza, TpHCM. Đến nay mặt hàng SAIGON BAG đã được phân phối có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với danh sách 200 Ngàn khách hàng.

MỤC TIÊU

SAIGON BAG đặt mục tiêu mới giai đoạn 2022 – 2025 phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, tăng trưởng nền tảng phân phối truyền thống B2B và triển khai mới kênh bán lẻ B2C thông qua hệ thống chain stores và digital sales. Tầm nhìn xa hơn của SAIGON BAG là tìm ra công thức thành công cho store bán lẻ trong việc hệ thống hóa vận hành chuyên nghiệp và kinh doanh chủ động nhằm giúp hơn 100 đại lý cửa hàng trên toàn quốc vực dậy và cập thời việc kinh doanh túi xách thời trang mang lại sự thịnh vượng, vận hành chuyên nghiệp cho đại lý và trải nghiệm mua sắm thời trang “ tất cả có tại SAIGON BAG ” cho chị em phụ nữ phong cách và thức thời qua cửa hàng online và bán lẻ offline độc đáo.

Sản phẩm của SAIGON BAG gồm có những gì?

Không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang trong nước và Thế Giới, SAIGON BAG chắc chắn sẽ mang đến các sản phẩm thời trang cho NỮ (Túi xách hàng hiệu, tất cả các thương hiệu nổi tiếng… và phụ kiện) với mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp, chỉnh chu, kỹ lưỡng trong từng chi tiết, đón đầu mọi xu hướng thời trang mang đến sự sang trọng và tự tin đồng hành cùng phái nữ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Câu Chuyện Thương Hiệu

Địa chỉ: Celadon City, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0903 628 938   -  Zalo: 0903 628 938

Email: saigonbag79@gmail.com    

© Bản quyền thuộc -  Túi Xách Hàng Hiệu - Cửa Hàng Túi Xách - SAIGON BAG 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn